เกมส์ออนไลน์ในปัจจุบันที่มีผู้เล่นมากที่สุดในประเทศไทย

dota2

   ทุกวันนี้นั้นเกมส์ออนไลน์ต่างๆ ก็ถือเป็นที่นิยมกันมากเลยนะครับ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตทำให้คุณภาพเสียงและภาพกราฟิคของเกมส์นั้นก็ถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างมาก ซึ่งถือเป็นแรงดึงดูดที่สำคัญที่ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ก็ให้ความสนใจที่จะเล่น เกมส์ กันนั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นปัจจุบันนี้นั้นในประเทศไทยก็ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีผู้ที่สนใจเล่น เกมส์กันเยอะเป็นอย่างมากเลยไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็ตามแต่ โดยเฉพาะในรูปแบบเกมส์คอมพิวเตอร์ ก็ถือเป็นสิ่งที่ผู้คนก็ให้ความสนใจกันเป็นอย่างดีนั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นทุกวันนี้ก็มีมากมายหลายเกมส์ด้วยกันนะคึรับที่ถือเป็นเกมส์ยอดนิยมเป็นอย่างสูง

   ในวันนี้เราจะมาแนะนำเกมส์ยอดนิยมที่คนไทยส่วนใหญ่ชื่นชอบกันดีกว่า รับรองเลยว่าสิ่งที่จะมาบอกนั้นผมเชื่อว่าหลายๆ คนก็คงชอบเล่นกันอย่างแน่นอน ในยุคนี้นั้นก็คงจะปฎิเสธกันไม่ได้เลยนะครับว่าวัยรุ่นไทยส่วนใหญ่นั้นก็คงจะต้องเคยเล่นเกมส์หรือเกมส์ออนไลน์กันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมส์ PC นั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ในยุคนี้นั้นก็เป็นที่น่าสนใจยิ่งนักด้วยเทคโนโลยีของเกมส์นั้นมันทำให้สามารถที่จะดึงดูดผู้เล่นได้เป็นอย่างดีแลยทีเดียว ทำให้เกมส์ต่างๆ ก็มีความสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เอาเป็นว่าในตอนนี้ผมก็ยังคงเชื่ออยู่นะครับว่าเกมส์ที่อยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่เหมือนเดิม ถึงแม้ว่าเทคโนโลยีของมือถือนั้นจะเข้ามามีบทบาทที่สำคัญแต่ยังไงเกมออนไลน์บนพีซีนั้นก็ยังมีเสน่ห์และสนุกกว่าแน่นอนนั่นเอง เกมส์ FPS ถือเป็นเกมส์อันดับหนึ่งยอดนิยมมากที่สุดเลยนะครับ ซึ่งเป็นเกมส์จากประเทศเกาหลีใต้

   โดยเกมนี้นั้นก็เป็นเกมที่ทำให้คนไทยส่วนใหญ่ชื่นชอบกันเป็นอย่างมากด้วยความมันที่ลงตัวผสมผสานกับกราฟฟิคของเกมส์นี้นั้นก็สามารถที่จะครองใจคนไทยได้เป็นอันดับหนึ่งนั่นเอง โดยในตอนนี้นั้นทางค่าย Garena ก็ได้กลับมาให้คนไทยนั้นได้เล่นกันอีกครั้งจนถึงทุกวันนี้ เกมส์ HON ถือเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ในประเทศไทยนั้นก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยนะครับ โดยเปิดให้บริการโดยค่าย Garena ซึ่งจะเป็นเกมส์ที่คล้ายๆกับ DOTA มาอย่างชัดเจน แต่ความสนุกและความมันส์ต่างๆ นั้นก็ยังไม่สามารถที่จะสู้เกม DOTA ได้ แถมเกมนี้นั้นก็ยังสามารถที่จะคุยผ่านกันได้ซึ่งมันสร้างความสนุกสนานและเร้าใจได้เป็นอย่างดีนั่นเอง ถือเป็นอีกหนึ่งเกมส์คอมพิวเตอร์ที่หลายๆ คนนั้นก็ชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก เกมส์ Fifa online เป็นเกมส์ฟุตบอลแนวออนไลน์เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่พัฒนาโดย EA โดยได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยนะครับ ซึ่งในเกมนี้นั้นก็สามารถที่จะมีความท้าทายเป็นอย่างมากเลย โดยเกมส์นี้นั้นสามารถที่จะให้ผู้เล่นเจอกับรรดาผู้เล่นได้อีกมากมายทำให้เพิ่มความสนุกและเร้าใจกันเป็นอย่างมากอีกด้วย

   เกมส์ Special Force ถือเป็นอีกหนึ่งเกมส์ PC ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยเกมนี้นั้นก็เป็นเกมที่ครองใจคนไทยเป็นอย่างมากเลย โดยสามารถที่จะเล่นได้ง่าย มีความรวดเร็วในการเล่นทำให้เกมนี้นั้นเป็นเกมบุกเบิกตลาดเกมส์แนวยิงในบ้านเราได้เป็นอย่างดี โดยทุกวันนี้เกม Special Force ก็ยังคงได้รับความนิยมกันอยู่นั่นเอง เกมส์ Ragnarok Online ถือเป็นเกมส์ระดับตำนานที่ยังเล่นกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ โดยเกมนี้นั้นก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงมาอย่างยาวนานเหมือนกันนะครับ ซึ่งก็เคยปิดตัวไปแล้วหลายครั้งด้วยกัน ด้วยระบบการเล่นต่างๆ เลยทำให้เกมนี้ก็มาเปิดอีกครั้งและก็ยังคงได้รับความนิยมกันอยู่นั่นเอง เอาเป็นว่าทุกวันนี้ในบ้านเราก็มีเกมส์เยอะมากเลย แต่ละเกมส์ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป แต่ผมเชื่อนะครับว่าทุกเกมส์ที่ออกมาก็จะสามารถทให้ทุกคนนั้นชื่นชอบกันอย่างแน่นอน