แนะนำ 7 สุดยอดเกมส์ห้ามพลาดของปี 2018

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Dragon Ball FighterZ

   หากจะพูดถึงเกมส์ระดับเทพแล้วแน่นอนว่าหลายคนจะต้องนึกถึง Overwatch หรือ Battlefield 1 อย่างแน่นอน แต่ในบทความนี้เราจะมาแนะนำเกมส์ที่ไม่ควรพลาดในปี 2018 นี้ ซึ่งแต่ละเกมส์ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสุดยอดเกมส์ในยุคนี้ทั้งนั้น เรามาดูกันว่าเกมส์ระดับเทพที่ว่านี้จะมีอะไรกันบ้าง และมีเกมส์ที่คุณสนใจอยู่รึเปล่า

1. Dragon Ball FighterZ (Platform : PS 4 / Xbox one / PC) แน่นอนว่าสาวกของ Dragon Ball ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดกับเกมส์ภาคใหม่ที่เพิ่งออกมาในปี 2018 นี้ นั่นก็คือ Dragon Ball FighterZ โดยภาคนี้ได้ขนตัวละครมายกชุดตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคล่าสุด และกราฟฟิคภาพที่ดูเหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูน ใครที่เป็นแฟนของอนิเมะเรื่องนี้มาก่อนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

2. Monster Hunter: World (Platform : PS4 / Xbox one / PC) เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่มาแรงและน่าจับตามองอย่างมากในปี 2018 นี้ กับ Monster Hunter : world โดยนำ Monster Hunter มาทำในรูปแบบ Open world พร้อมทั้งยังจัดหนักจัดเต็มโดยการนำเหล่ามังกรจากภาคเก่าๆมารวมกันไว้ในภาคนี้อีกด้วย

3. Far Cry 5 (Platform : PS4 / Xbox one / PC) เป็นเกมส์ Open world ที่หลายคนกำลังรอคอย ซึ่งสำหรับในภาคนี้ตัวเอกจะไปติดอยู่ในที่ซึ่งเกี่ยวข้องกับลัทธิหัวรุนแรง และที่โดดเด่นขึ้นจากภาคที่แล้วคือกราฟฟิกที่ดีขึ้นนั่นเอง

4. Spider Man (Platform : PS4) ที่น่าสนใจสำหรับเกมส์นี้คือเป็นการกลับมาในรอบหลายปีของเกมตระกูล Spider Man ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของกราฟฟิก และมีระบบการเล่นคล้ายกับซีรีส์ Batman Arkham นอกจากนี้เกมส์ Spider Man นี้ก็ไม่ได้เป็นภาคต่อและไม่ได้อิงจากภาพยนตร์ภาคไหนทั้งนั้น เรียกได้ว่าทั้งสดและใหม่อย่างแท้จริง

5. God Of War (Platform : PS4) ในเกมส์ภาคนี้เครโทสจะกลับมาพร้อมกับลูกชายอีกหนึ่งคน แนวเกมส์และมุมกล้องดูเปลี่ยนไปเล็กน้อย แต่การันตีว่ายังคงความโหดไว้เหมือนเดิม

6. Anthem (Platform : PS4 / Xbox One / PC) เป็นเกมส์แนว Action Sci-Fi Open World ที่น่าจับตามองอย่างมากในปีนี้ จาก BioWare ผู้สร้างซีรีส์ Mass Effect มาพร้อมกับกราฟฟิกสุดอลังการงานสร้าง เนื้อเรื่องเกี่ยวกับมนุษย์ที่ถูกจำกัดพื้นที่ไม่สามารถออกไปนอกเขตได้เนื่องจากภายนอกมีเอเลี่ยนยึดคลองอยู่ 7. Rockman 11 หรือ Mega Man 11 (Platform : PS4 / Xbox One / Nintendo Switch / PC) Rockman ได้เวลากลับมาอีกครั้งหลังจากหายหน้าไปนานหลายปี ซึ่งครั้งนี้กลับมาพร้อมกับภาคใหม่ฉลองครบรอบ 30 ปีและยกเครื่องกราฟฟิกเป็น 3D ทั้งหมด