เกมส์วัยมันส์ของยุค 90 สนุกทุกเกมจริงๆ

เกมยุค 90 contra

   การเล่นเกมส์นั้นไม่ว่าจะวัยรุ่นยุคไหนนั้นก็มักจะมีเกมส์ออกมาให้เล่นกันเป็นอย่างมากเลยนะครับ แต่วัยรุ่นยุค 90 อย่างเรานั้นจะมีเกมส์อะไรบ้างยอดฮิตที่ทำให้วัยรุ่นยุคนี้นั้นได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน วัยรุ่นยุค 90 นั้นถือเป็นอีกหนึ่งยุคที่มีความทรงจำหลายๆ คนก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ถือเป็นยุคปลายก่อนที่จะมีการพัฒนามาในยุคที่มีแต่เทคโนโลยี แต่วัยรุ่นยุคนี้แหละผมเชื่อเลยว่าจะต้องมีหลายๆ คนต้องอิจฉากันเป็นอย่างมากนั่นเอง ก็อย่างที่บอกไปนะครับว่าการเล่นในยุคนี้ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นต่างๆ การแต่งตัวหรือการละเล่นต่างๆ นั้นวัยนี้ถือเป็นวัยที่สนุกเป็นอย่างมากนั่นเอง

   นิยามของเด็กยุค 90 นั้นก็จะเป็นคนที่เกิดในช่วงปี 1990-2000 ถือเป็นวัยที่อยู่ในระบบอนาล็กก่อนที่จะเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีต่างๆ มากมาย โดยวัยรุ่นยุคนี้นั้นถือเป็นวัยที่มีความสนุกสนานเป็นอย่างมากเลนะครับ ซึ่งกิจวัตรประจำวันนั้นถือเป็นช่วงวัยที่ดีเป็นอย่างมากมีการแบ่งเวลาอย่างชัดเจน โดยแตกต่างจากวัยรุ่นยุคปัจจุบันที่ไม่ค่อยจะใส่ใจเหมือนวัยรุ่นสมัยก่อนนั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นวัยรุ่นยุคนี้ก็มีเกมส์ต่างๆ ที่เป็นระดับตำนานกันเยอะมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น เกมเพลย์ แฟมิคอมที่ในตอนนั้นก็คงหนีไม่พ้น มาริโก้ คอนทรา โปเกมอน วินนั่ง ร็อกแมน ถ้าวัยรุ่นที่โตมาหน่อยนั้นก็จะเป็นพวก แร็กนาร็อก ปังย่า เค้าเตอร์ ดอทเอ ซึ่งเป็นเกมที่สนุกเป็นอย่างมาก

   แถมยังเป็นเกมที่เล่นกันอย่างสนุกสนานกันอีกด้วย ทำให้วัยรุ่นยุคนั้นติดเกมกันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียวนอกจากนี้เกมไพ่ ยูกิ ในตำนานนั้นในยุคนั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเลยนะครับ ซึ่งเวลาที่ไปเล่นที่โรงเรียนนั้นก็จะต้องแอบคุณครูเล่นเพื่อไม่ให้โดนยึกนั่นเอง แถมเหรียญที่ได้แถมขนม ที่เป็นรูปโปเกรม่อนต่างๆ นั้นก็นำมาเต๊าะกินกัน นับได้ว่าเป็นเกมที่สนุก แถมยังต้องลุ้นอีกด้วยว่าคุณครูนั้นจะเข้ามายึดหรือเปล่านั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นไม่ใช่เพียงแค่เกมเท่านั้นนะครับ วัยรุ่นยุคนี้นั้นก็ได้ให้ความสนใจในการเล่นกีฬาเหมือนกัน

   โดยเฉพาะฟุตบอลนั้นถือเป็นกีฬายอดฮิตที่หลาย ๆ คนนั้นก็ได้ชื่นชอบกันเป็นอย่างมากอีกด้วยไม่ว่าจะยุคไหนหรือวัยไหน กีฬาเล่นฟุตบอลนั้นก็ยังคงได้รับความนิยมกันอย่างต่อเนื่องนั่นเอง แต่ในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ก็มีการพัฒนาไปอย่างเยอะมากนั้นเลยทำให้วัยรุ่นยุคนี้นั้นก็ไม่ค่อยจะเหมือนวัยรุ่นยุคก่อนแต่อย่างไรก็ตามนั้นไม่ว่าจะวัยรุ่นยุคไหนๆ ไม่ว่าจะเพศไหนสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือเรื่องการศึกษาดังนั้นไม่ว่าจะเล่นเกมส์เยอะขนาดไหนก็อย่าทิ้งการเรียนไปนะครับ